TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC -VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022

Ngày 30/9/2021, Trường Tiểu học Tân Quang trong tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức- viên chức năm học 2021 - 2022, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2020 - 2021, đề ra phương hướng cho năm học 2021 - 2022.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị nhằm tìm tiếng nói của sự đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường Tiểu học Tân Quang quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống vẻ vang có một năm học gặt hái nhiều thành công.