VUI TẾT TRUNG THU 2018 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN QUANG, VĂN LÂM, HƯNG YÊN

Ngày 22 tháng 9 năm 2018 (ngày 13/8/2018 Âm lịch), trường Tiểu học Tân Quang tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh- Thiếu Niên- Nhi Đồng.

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi miền quê hương cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Tất cả trẻ em đều náo nức mong đợi được người lớn tặng đồ chơi, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình, bạn bè cùng trang lứa. Và có lẽ đặc biệt háo hức hơn cả của hơn 1000 em học sinh trường tiểu học Tân Quang là được xem múa lân, xem hát múa văn nghệ mong chờ được rước đèn dưới ánh trăng rằm sáng tỏ, tròn vành vạnh và được phá cỗ.

"Nhộn nhịp trống phách lân rồng- Hồn nhiên nhảy múa tuổi hồng reo ca"

Đại diện Đảng Ủy- HĐND- UBND- Mặt Trận TQ- Ban CSBMTE xã Tân Quang tặng quà các em HS có hoàn cảnh khó khăn.

Mâm cỗ đạt giải Nhất- Lớp 2A2- GVCN Đào Thị Thúy Nga

Mâm cỗ đạt giải Nhì- Lớp 3A2- GVCN Đào Thị Hương Giang

Mâm cỗ đạt giải Nhì- Lớp 1A4- GVCN Lê Thị Thu Hà

Mâm cỗ đạt giải Nhì- Lớp 1A5- GVCN Đỗ Thị Nguyệt Ánh

"Niềm vui mở hội đón trăng- Đêm rằm tỏa sáng chị Hằng xinh tươi- Chú Cuội mải bỏ đi chơi- Để trâu ăn lúa bời bời bên sông"- Cơn giông MAICO xuất hiện vui cùng chúng em.

"Vầng trăng tỏa sáng mênh mang- Chị Hằng, chú Cuội với đàn em xinh"

Rock Vầng trăng

"Trăng rằm tháng tám bao la- Trung Thu khúc hát thiết tha yêu đời"

Bống bống bang bang

"Tuổi thơ đẹp đẽ sáng ngời- Nâng niu rạng rỡ nụ cười trẻ thơ".

Tiết mục Văn nghệ "Em đi hội trăng rằm" đã khép lại chương trình vui tết trung thu 2018 của trường Tiểu học Tân Quang, đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc, tươi vui trong lòng các em học sinh.

Nguồn: Trường Tiểu học Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên