Đào tạo Đại học, Trường đang đào tạo 22 ngành và chuyên ngành, trong đó, hệ chính quy 09 ngành (Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Y học Dự phòng, Y học Cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Y tế Công cộng); Hệ liên thông chính qui có 07 ngành (Y đa khoa, Y học Dự phòng, Y học Cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học); Hệ liên thông hình thức vừa làm vừa học có 06 ngành và chuyên ngành( Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng phụ sản, Điều dưỡng Gây mê Hồi sức, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Y tế Công cộng) . Số lượng tuyển sinh hàng năm trên 1500 sinh viên chính quy, đưa quy mô đào tạo Đại học của Trường hiện nay trên 8.500 sinh viên hệ chính quy.