Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của thầy và trò trường Tiểu học Tân Quang

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm vui ấy hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mớiThực hiện công văn số 435/PGDĐT-ngày 28/8/2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Văn Lâm về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động đầu năm học. Sáng mồng 5/9/2020, trường Tiểu học Tân Quang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới-năm học 2020 - 2021. Chương trình khai giảng ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; không tổ chức diễu hành khi đón học sinh đầu cấp; không thả bóng bay; không tập trung học sinh để tổ chức luyện tập trước ngày khai giảng.

Về dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có đoàn đại biểu đại diện Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Tân Quang: Có sự hiện diện của Ông Cao Văn Long-PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Quang và Ông Cao Đức Đảm-Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Quang.

Ông Cao Văn Long-PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Quang (áo trắng) và Ông Cao Đức Đảm-Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Quang (áo kẻ).

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của đoàn đại biểu Hội Cha mẹ học sinh nhà trường do bà Nguyễn Thị Quyên làm trưởng đoàn, cùng sự có mặt của bà Nguyễn Thị Soan-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường. Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên nhà trường tổ chức khai giảng tại sân trường cho 100% học sinh đầu cấp ( 255 HS lớp 1) và cuối cấp (181 HS lớp 5), các khối lớp còn lại khai giảng tại lớp học.

Thầy trò trường Tiểu học Tân Quang rất vui mừng phấn khởi được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã Tân Quang, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các bậc phụ huynh học sinh, các quý vị đại biểu đã dành tặng các thầy giáo cô giáo trong nhà trường những tình cảm thật tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm.

Đồng chí Nguyễn Thị Soan Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đón nhận những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp cùng lãng hoa tươi thắm- đầy ý nghĩa của Ông Cao Văn Long-PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Quang.
Đồng chí Nguyễn Thị Soan Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của Bà NguyễnThị Quyên (áo trắng)-Đại diện Hội CMHS nhà trường.
Đồng chí Đào Thị Thúy Nga-Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí Nguyễn Thị Soan–Bí thư­ Chi bộ-Hiệu tr­ưởng nhà tr­ường đọc lời chúc mừng năm học mới-năm học 2020- 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Soan-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng báo hiệu năm học mới bắt đầu với một khí thế mới, một quyết tâm mới: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Nhân dịp năm học mới nhà trường có một số suất quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (nguồn kinh phí được trích từ quỹ nhân ái của nhà trường và tài trợ của ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Văn Lâm).

Đồng chí Nguyễn Thị Soan–Bí thư­ Chi bộ-Hiệu tr­ưởng nhà tr­ường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc do em Đặng Anh Thư đến từ lớp 2A1 thể hiện qua bài hát "Đi học xa" (sáng tác: Hoàng Mai Lộc)
Hai bạn Hà Vy và Hữu Đán đến từ lớp 5A2 đã mang đến buổi lễ không khí sôi động với bài hát "Bay cao tiếng hát ước mơ" của tác giả Nguyễn Nam.

Trong khoảng thời gian ngắn-45 phút, trường Tiểu học Tân Quang đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới theo đúng các nội dung hướng dẫn của sở GD&ĐT Hưng Yên và phòng GD&ĐT huyện Văn Lâm. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong những năm học vừa qua, cảm ơn quý vị đại biểu khách quý đã về dự  lễ khai giảng năm học 2020-2021. Nhà trường xin kính chúc quí vị sức khoẻ, thành công và hạnh phúc! Kính chúc quý thầy cô mạnh khoẻ, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công! Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con em của người dân Tân Quang anh hùng!

Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương, trường Tiểu học Tân Quang cố gắng gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2020 - 2021 để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã đối với tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu Tân Quang.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Quang ngày khai giảng năm học mới (05/9/2020) vui mừng cùng với tâm thế sẵn sàng phòng, chống dịch Covid-19.