Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” _Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021)

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban Giám hiệu nhà trường, hôm nay Chi đoàn trường Tiểu học Tân Quang long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và Liên hoan văn hóa, văn nghệ.

Đ/c Lê Thị Nhinh_Bí thư Chi đoàn trường dẫn chương trình buổi lễ mít tinh
Các em HS biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
HS biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
HS toàn trường phấn khở khi xem chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, ngày Hội chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) đã kết thúc. Xin chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi.