Trường Tiểu học Tân Quang tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2020, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Quang cùng Công đoàn trường đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

( ảnh tập thể giáo viên)

Tới dự Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 có đồng chí Nguyễn Thị Soan  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi lễ còn có sự hiện diện của bà : Cao Thị Xim – Hội trưởng hội CMHS nhà trường đến tặng hoa và chúc mừng .

( ảnh PH tặng hoa)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Soan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường TH Tân Quang đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ viên chức nhà trường, mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới"Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Từ nhiều năm nay, mỗi dịp kỷ niệm ngày 20/10 Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường TH Tân Quang đều tổ chức mít tinh kỷ niệm với các hoạt động vui chơi sôi nổi. Đó là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BGH, BCH công đoàn đối với các nữ CB,GV,NV nhà trường, là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao để chị em phấn khởi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.