Bà Đào Thị Lan Hương-Phụ huynh em Đặng Bảo Nam-Lớp 5A2- Trường Tiểu học Tân Quang tặng 250 chiếc khẩu trang cho học sinh của nhà trường.

Sáng 27/04/2020, Bà Đào Thị Lan Hương-Phụ huynh em Đặng Bảo Nam-Lớp 5A2 đã tặng 250 chiếc khẩu trang cho học sinh trong buổi đầu tiên khi các em học sinh lớp 5 quay trở lại trường học. Sự ủng hộ của Bà là tấm lòng chung sức chung lòng, hỗ trợ cho Ban giám hiệu, cán bộ, nhân viên trường Tiểu học Tân Quang trong công cuộc đối phó với dịch bệnh COVID-19.

Bởi công việc của phụ huynh bận rộn nên em Đặng Bảo Nam đã được mẹ (Bà Đào Thị Lan Hương) ủy quyền trao tặng số khẩu trang trên tới Ban giám hiệu, cô Tổng Phụ trách Đội và các bạn học sinh lớp 5A2 của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Soan-Hiệu trưởng nhà trường (áo trắng), đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang-GV Tổng Phụ trách Đội (áo hồng), em Đỗ Linh Nhi (áo trắng)-Lớp trưởng lớp 5A2 đại diện cho các bạn học sinh của nhà trường nhận 250 chiếc khẩu trang của em Đặng Bảo Nam (áo khoác nâu) được mẹ ủy quyền.

Nhận được tin vui, đồng chí Quản Thị Hạnh-Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A2 đã trao tặng lại cho các em học sinh lớp 5A2 số khẩu trang trên. Những chiếc khẩu trang màu xanh da trời thật mát mắt và trở nên đáng quý biết bao khi nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh mà trong nó còn ẩn chứa tình cảm đặc biệt, tấm lòng hảo tâm của gia đình em Đặng Bảo Nam muốn nhắn gửi tới thầy cô, các bạn học sinh trường Tiểu học Tân Quang nói chung và các bạn học sinh lớp 5A2 nói riêng một thông điệp: "Chúng ta hãy luôn đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà!"

Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của Bà Đào Thị Lan Hương đã chung tay cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Tân Quang đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19)!

Nguồn: Trường Tiểu học Tân Quang