Một số hoạt động của Công Đoàn trường Tiểu học Tân Quang chào mừng 90 năm (28/7/1929 - 28/7/2019) ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam.

Đồng chí Đào Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, đồng chí Tô Thị Kim Oanh - UVBCH Công Đoàn nhà trường cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường tới thăm thân nhân gia đình liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình để bảo vệ nền độc lập - tự do của Tổ quốc.
Đồng chí Nguyễn Thị Soan - Hiệu trưởng nhà trường cùng một số công đoàn viên tham gia giữ gìn vệ sinh trường lớp trong dịp hè 2018-2019.
Đồng chí Vũ Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số công đoàn viên tham gia quét dọn vệ sinh trường lớp "vì một mùa hè xanh-sạch-đẹp"
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Công đoàn viên hưởng ứng lời kêu gọi "vì mùa hè xanh-sạch-đẹp" của Ban lãnh đạo nhà trường.
Công Đoàn nhà trường đến thăm hỏi và động viên công đoàn viên Đào Thị Kim Anh gặp khó khăn về thai sản phải điều trị rất vất vả theo bệnh viện bằng phương pháp IVF.
Đồng chí Vũ Thị Nguyện (mặc áo sơ mi trắng) - Công đoàn viên cho rằng: "Hiến máu cứu người là một việc nên làm".
Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Anh - Công đoàn viên tham gia "Sắc đỏ Văn Lâm" - Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp.
Đồng chí Đỗ Minh Hiếu - Công đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo với hi vọng sẽ cứu được đồng bào nào đó trên đất Việt thân yêu của chúng ta.
Công Đoàn nhà trường tham dự lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và hội nghị biểu dương Cán bộ Công Đoàn tiêu biểu xuất sắc lần thứ 1 năm 2019.

Đồng chí Đào Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công Đoàn trường Tiểu học Tân Quang được BCH Công Đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên tặng bằng khen: Cán bộ Công đoàn tiêu biểu xuất sắc.

Trải nghiệm của iên đoàn Lao động huyện Văn Lâm tại thành phố Hoa phượng đỏ ngày 27, 28/7/2019

Nguồn: Trường Tiểu học Tân Quang.