Thông báo của BGH trường Tiểu học Tân Quang

UBND tỉnh Hưng Yên vừa có công văn số 388/UBND - KGVX chỉ đạo về việc tiếp tục cho phép học sinh tất cả các cấp nghỉ học đến hết ngày 8/3 để phòng, chống dịch Covid - 19.

Căn cứ vào công văn 388/UBND - KGVX của UBND tỉnh Hưng Yên: Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid - 19) gây ra, trường Tiểu học Tân Quang tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 08/03/2020.

- Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống bệnh Corona (Covid - 19), có kế hoạch, lịch trực cụ thể.

- Thường xuyên giữ liên lạc với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thông qua sổ liên lạc điện tử.

- Kịp thời nắm bắt tình hình học sinh qua các giáo viên chủ nhiệm.

- Tiến hành vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử trùng.

- Tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh qua trang xã hội Website của trường.

Nhà trường đề nghị học sinh và phụ huynh học sinh nhà truường theo dõi tình hình dịch bệnh thường xuyên trên các trang chính thống của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, Website của Sở, của trường, thực hiện phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn chính thống, kịp thời thông báo cho các thầy cô chủ nhiệm và nhà trường khi có những dấu hiệu của dịch bệnh.

Số điện thoại của trường: 02213986109.