TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN QUANG TỔ CHỨC BUỔI LỄ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ NGUYỆT NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ( 31/8/2021)

Ngày 31/8/2021, được sự nhất trí chủa Chi ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn- Trường Tiểu học Tân Quang long trọng tổ chức buổi chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt- GV nhà trường được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có Ban lãnh đạo  nhà trường cùng toàn thể GV, NV trường Tiểu học Tân Quang trong đó có 1 số đồng chí GV dự trực tuyến để đảm bảo công tác phòng chống dịch  covid 19.  Về phía phụ huynh có bà Cao Thị Xim - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của trường đến tham dự.

Đ/c ĐàoThị Thúy Nga, -CT Công đoàn nhà trường lên tóm tắt quá trình công tác của Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt
Đồng chí  ĐàoThị Thúy Nga, -CT Công đoàn nhà trường lên tóm tắt quá trình công tác của Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt

Các đồng chí  BGH,BCH CĐ Tổ trưởng   lên tặng quà  chia tay đồng chí Nguyệt
Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chia tay cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt
Đồng chí Nguyễn Thị Soan-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường   lên phát biểu.
Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt phát biểu

Sau hơn ba mươi ba năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo NguyễnThị Nguyệt - GV trường Tiểu học Tân Quang nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của  một người vợ hiền,mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương, đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.