Chi bộ Trường Tiểu học Tân Quang long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Đỗ Thị Nguyệt Ánh, Vũ Thị Nguyện và Cao Thị Vân.

Trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Quang đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Thực hiện quyết định số 27/QĐ-HU ngày 28/8/2020 của Huyện ủy Văn Lâm, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Quang, ngày 12 tháng 9 năm 2020 Chi bộ Trường Tiểu học Tân Quang trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Đỗ Thị Nguyệt Ánh, Vũ Thị Nguyện và Cao Thị Vân.

Về dự buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Soan-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của đông đủ các đồng chí trong Chi bộ nhà trường. Các quần chúng lần lượt được đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên, giao nhiệm vụ cho đảng viên dự bị, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ và tặng hoa chúc mừng 03 đảng viên mới: Đỗ Thị Nguyệt Ánh, Vũ Thị Nguyện, Cao Thị Vân.

Đồng chí Nguyễn Thị Soan-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Đào Thị Hương Giang-Phó Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Thị Soan-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Nguyệt Ánh.
Đồng chí Đỗ Thị Nguyệt Ánh vinh dự đọc lời Tuyên thệ của đảng viên mới .
Quần chúng ưu tú Vũ Thị Nguyện hết sức phấn khởi khi được đồng chí Nguyễn Thị Soan-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định Kết nạp Đảng viên.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ nhà trường, 03 đồng chí đảng viên mới nhận quyết định và đọc lời Tuyên thệ:

Kết thúc lời Tuyên thệ, đồng chí Vũ Thị Nguyện -đảng viên mới kết nạp Đảng giơ nắm tay phải và hô lớn 3 lần: "Xin thề! Xin thề! Xin thề!"
Đồng chí Nguyễn Thị Soan-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường hân hoan, vui mừng khi trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Cao Thị Vân.
Đồng chí Cao Thị Vân nhận thức rõ nhiệm vụ của đảng viên mới qua lời Tuyên thệ.
Ban Chi uỷ của Chi bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng 03 đảng viên mới.
Các đảng viên mới vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhà trường cùng chung vui, chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới thành công tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết, đại đoàn kết, các đồng chí đảng viên cùng nhau xây dựng Chi bộ trường Tiểu học Tân Quang trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển nhiều đảng viên có tài, có đức trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn: Trường Tiểu học Tân Quang