Hưởng ứng lời kêu gọi của tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các cấp lãnh đạo với tinh thần tương thân, tương ái, chống dịch COVID-19.

Với tinh thần cùng cả nước chống dịch như chống giặc để cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19. Ngày 11/04/2020 Công đoàn trường Tiểu học Tân Quang phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ thôn Chí Trung, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên số tiền 2.500.000 đồng với mong muốn địa phương cũng như cả nước sớm thoát khỏi dịch để học sinh và thầy cô nhà trường được tiếp tục hoạt động dạy và học.

Bà Đào Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Tân Quang thay mặt CB giáo viên, nhân viên Nhà trường ủng hộ thôn Chí Trung

Cùng với tinh thần chung tay phòng chống Covid-19. Ngày 11/4/2020, cụ Lê Thị Tỉnh-Hội viên phụ nữ thôn Nghĩa Trai-Tân Quang-Văn Lâm-Hưng Yên cùng cháu Đỗ Kiều Vy-Học sinh lớp 3A1-Trường Tiểu học Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên đập lợn tiết kiệm ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Ngoài ra, ông bà, bố mẹ em Đỗ  Kiều Vy cũng ủng hộ cùng hội Phụ nữ  và  bà con thôn Nghĩa Trai-Tân Quang-Văn Lâm-Hưng Yên". Với tổng số hơn 3 triệu đồng. Thay mặt Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Tân Quang xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của gia đình em Kiều Vy và tuyên dương tinh thần, tấm lòng của em Đỗ Kiều Vy.

Cụ Lê Thị Tỉnh-Hội viên phụ nữ thôn Nghĩa Trai-Tân Quang-Văn Lâm-Hưng Yên cùng cháu Đỗ Kiều Vy-Học sinh lớp 3A1-Trường Tiểu học Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên đập lợn tiết kiệm ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.