Tiêu điểm
Đại diện Hội LHPN xã Tân Quang cùng phụ huynh lớp 3A3 tặng trường Tiểu học Tân Quang 1000 chiếc khẩu trang.
Một số hoạt động của Công Đoàn trường Tiểu học Tân Quang chào mừng 90 năm (28/7/1929 - 28/7/2019) ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam.
Thông báo của BGH trường Tiểu học Tân Quang
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN QUANG
Học sinh tại nhà cần làm gì để phòng chống COVID-19?
Bà Nguyễn Thị Hà-Phụ huynh em Trịnh Hoài Đức lớp 5A5 tặng trường Tiểu học Tân Quang 10 chai sát khuẩn tay trị giá 1.250.000 đồng giúp nhà trường đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Chi bộ Trường Tiểu học Tân Quang long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Đỗ Thị Nguyệt Ánh, Vũ Thị Nguyện và Cao Thị Vân.
Ngày 01 tháng 4 năm 2019, Phòng Nội Vụ và Phòng Giáo dục & Đào Tạo huyện Văn Lâm công bố quyết định Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Quang: Bà Nguyễn Thị Soan.
Trường Tiểu học Tân Quang tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Bà Dương Thị Linh-Phụ huynh em Đỗ Hải Nam-Lớp 3A1 tặng trường Tiểu học Tân Quang khẩu trang giúp nhà trường phòng, chống dịch COVID-19
100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong các cơ sở giáo dục
Quầy thuốc Hải Anh-Phụ huynh em Dương Hồng Anh lớp 2A1 tặng trường Tiểu học Tân Quang 45 chai sát khuẩn tay hỗ trợ nhà trường phòng, chống dịch COVID-19.