Công ty TNHH nhựa và cơ khí Đông Dương ủng hộ trường Tiểu học Tân Quang công tác phòng, chống dịch Covid-19 với 2000 chiếc khẩu trang và quỹ chung tay xây dựng nhà trường 10.000.000 đồng.

Tân Quang là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp, tạo cho bức tranh của địa phương ngày một sinh động, đời sống nhân dân ngày một nâng cao rõ rệt, thu hút lượng dân cư đông đúc từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đến sinh sống và làm việc. Nền giáo dục của Tân Quang cũng ngày càng phát triển vững mạnh. Hiện tại, trường Tiểu học Tân Quang có 1093 học sinh bao gồm con em địa phương và con em của các công nhân ngoài địa bàn xã. Đồng hành cùng thầy và trò nhà trường trên con đường tri thức luôn có sự hỗ trợ đắc lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các công ty trong và ngoài xã.

Đặc biệt, trong nhiều năm qua, gia đình Bà Đặng Thị Huế-Phụ huynh em Chu Khánh Linh-Lớp 5A2 luôn có lòng hảo tâm với sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Sáng nay, 29/4/2020, Công ty TNHH nhựa và cơ khí Đông Dương do vợ chồng Bà Đặng Thị Huế xây dựng đã trao tặng trường Tiểu học Tân Quang 2000 chiếc khẩu trang giúp đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch COVID-19 và 10.000.000 đồng vào quỹ chung tay xây dựng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Soan-Hiệu trưởng nhà trường (áo tím than bên phải) và đồng chí Quản Thị Hạnh-Tổ trưởng tổ chuyên môn 4-5-GVCN lớp 5A2 (áo màu ghi bên phải) tiếp nhận sự ủng hộ của Bà Đặng Thị Huế-Phụ huynh em Chu Khánh Linh-lớp 5A2-Giám đốc công ty TNHH nhựa và cơ khí Đông Dương (áo tím than bên trái) cùng sự có mặt của thành viên công ty.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận sự ủng hộ của quý công ty, đồng chí Nguyễn Thị Soan-Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Quản Thị Hạnh-Tổ trưởng tổ chuyên môn 4-5-GVCN lớp 5A2 đã bày tỏ sự trân trọng cảm ơn và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của công ty TNHH nhựa và cơ khí Đông Dương với việc phòng, chống dịch COVID-19 cũng như việc xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tích cực phục vụ tốt công tác dạy và học của  thầy trò trường Tiểu học Tân Quang. Các đồng chí khẳng định sự ủng hộ này sẽ là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đẩy lùi dịch bệnh.

Kết thúc buổi đón tiếp, một cảm xúc hân hoan tràn ngập khắp sân trường, những tia hy vọng về bầu không khí thanh bình, về ngày dập tắt dịch COVID-19 của nhân loại nói chung, của nhà trường nói riêng có thể không còn xa. Sự đóng góp của "những tấm lòng vàng" sẽ giúp nhà trường hoàn thành tốt hơn sự nghiệp "trồng người" mà ngành và địa phương giao phó.

Nguồn: Trường Tiểu học Tân Quang